Bấm Mí Ấn Độ

Bấm Mí Ấn Độ

08/05/2017

Bấm mí Ấn Độ là phương pháp tạo mắt 2 mí siêu việt được các ngôi sao hàng đầu thế giớ yêu thích..

Bấm mí Ấn Độ

Điểm nổi bật của nhấn mí Ấn Độ là đôi mắt to tròn, nếp mí sâu viền mi to, rõ nét. Và hẳn không ngoa khi nhiều chuyên gia làm đẹp đánh giá rằng phụ nữ Ấn Độ có đôi mắt đẹp nhất thế giới. Và giờ đây đang là một trong những trào lưu được giới trẻ việt Nam ưa chuộng.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, thẩm mỹ Nhật Linh luôn tìm hiểu, học hỏi và áp dụng các phương pháp làm đẹp mới nhất nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Với công nghệ được bộ y tế kiểm định chất lượng về an toàn sức khỏe, bấm mí Ấn Độ à xu hướng làm đẹp mới nhất, lọt vào top công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ công nghệ tối tân kết hợp với quy trình thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Khác với phương pháp truyền thống, bấm mí Ấn Độ sử dụng chỉ sinh học xoắn đuôi, tạo nếp mí to hằn sâu đến từng milimet đem đến cho khách hàng sự hài lòng với nếp mí đẹp, viền mí rõ nét, đôi mắt to tròn.

Bấm mí Ấn Độ

Đối tượng áp dụng:

- Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

- Mí mắt không đều.

- Mắt 1 mí hoặc mí lót.

- Mí không có hoặc rất ít da trùng và mỡ thừa.

- Mắt 1 mí muốn tạo mắt 2 mí tự nhiên.

 

QUY TRÌNH:

Với thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Phương pháp này được tiến hành sau khi gây tê tại chỗ nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Quy trình bấm mí Ấn Độ

 

 

Ảnh mô phỏng

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Ấn Độ là:

- Thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

- Mí mắt to trò​n, đẹp tự nhiên.

- Mắt 2 bên đều nhau, không bị xếch.

- Không đau, không để lại sẹo, không biến chứng.

- An toàn, hiệu quả ngay sau làm thủ thuật.

Trước và sau bấm mí Ấn Độ

Đến với thẩm mỹ Nhật Linh các bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt nhờ thế mạnh về công nghệ làm đẹp hiện đại, trình độ chuyên môn của các bác sĩ có tay nghề cao, là những chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật tạo hình từng có nhiều năm tu nghiệp tại các nước trên thế giới sẽ trực tiếp thực hiện phương pháp bấm mí Ấn Độ cam kết đem lại cho khách hàng kết quả tốt nhất.

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Bấm Mí Ấn Độ

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED