Bấm Mí Hàn Quốc

Bấm Mí Hàn Quốc

02/11/2015

Đôi mắt một mí được coi là nét duyên ngầm và là vẻ đẹp đặc trưng không chỉ riêng phụ nữ Việt mà cả phụ nữ các nước láng giềng xung quanh như Nhật Bản, Hàn Quốc... Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, đặc biệt với những người lớn tuổi, thì mắt một mí là “ti hí mắt lươn”. Chính vì vậy ngày càng có nhiều chị em quyết định đi bấm mí mắt. Họ mơ ước có được đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh quyến rũ như các ngôi sao diễn viên Hàn Quốc. Vậy bấm mí Hàn Quốc là gì?

                                                       

                                                                   Hình ảnh mắt 1 mí

Bấm mí Hàn Quốc được hiểu là kỹ thuật tạo mắt 2 mí qua vài lổ nhỏ ở mí mắt.Kỹ thuật này  thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần phải dùng đường rạch  hết chiều dài mí mắt. Qua các lổ nhỏ này, bác sĩ sẽ dùng chỉ để tạo nếp mí rất tự nhiên. Các lổ nhỏ trên nếp mí này có thể không cần phải khâu mà tự lành và không để lại sẹo sau này. Kỹ thuật bấm mí xuất phát từ các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc do ở Hàn Quốc thường là mắt 1 mí, do đó kỹ thuật này còn được gọi là bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng thường áp dụng cho những trường hợp sau:

- Người dưới 30 tuổi

- Mắt 1 mí hoặc mí lót

- Không có hoặc có rất ít da thừa, mỡ thừa

Bấm mí Hàn Quốc có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau:

- Phương pháp thông thường: các bác sĩ sẽ xác định các điểm mốc thông qua đo độ cao mí 2 bên. Sau đó, thông qua những lổ nhỏ tạo trên nếp mí, bác sĩ sẽ dùng chỉ xuyên qua để tạo nếp mí. Phương pháp này có nhược điểm là không chính xác vào điểm tạo mí, do đó mí mắt dễ có tình trạng không đều nhau.

                                                   (Mô hình bấm mí Hàn Quốc)  

 

- Phương pháp dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc: các bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu rất kỹ nhươc điểm của phương pháp thông thường và đặc điểm mí mắt của người Á Đông. Từ đó họ đã chế tạo ra dụng cụ bấm mí chuyên dùng của Hàn Quốc. Với dụng cụ này, có thể xác định các điểm mốc phẫu thuật, từ đó có thể xuyên chỉ vào đúng các điểm để tạo mí. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là: mí mắt 2 bên rất đều nhau, ít sưng, ít đau. Đặc biệt là mí mắt được bấm với kỹ thuật này sẽ duy trì lâu hơn phương pháp thông thường. Hãy đến với Thẩm Mỹ Nhật Linh để được các bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp tại xứ Hàn và được trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ bấm mí Hàn Quốc thăm khám, khám thị lực của 2 mắt, đánh giá độ thừa da của mí mắt, độ rộng của khe mi, chức năng cơ nâng mi…Khi đến với Thẩm Mỹ Nhật Linh chắc chắn sẽ đem lại một đôi mắt đẹp như mong muốn của bạn.        

                                                

                                                                    Hình ảnh nhấn mí

  Với trang thiết bị phẫu thuật hiện đại được nhập trực tiếp từ các nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng thế giới Mỹ, Hàn Quốc… Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong nghề đồng thời  đã được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc sẽ mang lại sự hài lòng khi các bạn đến với Nhật Linh.

 + Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Nhật Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

* Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

     

                                                                          Hình ảnh mắt 2 mí

Khách hàng đánh giá

Bạn  Hoàng Giang 24 tuổi Hà Nội

Bạn Hoàng Giang 24 tuổi Hà Nội Trước đây em luôn cảm thấy tự ti khi đi ra ngoài hay phải giao tiếp với mọi người. Mỗi lần ngồi trang điểm em luôn phải dùng miếng dán mí để kích cho mắt thành 2 mí mất rất nhiều thời gian mà cũng chẳng ưng ý mấy. Nhưng qua cô bạn thân em biết đến thẩm mỹ Nhật Linh là 1 địa chỉ tin cậy trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, em đã đến và được các bác sĩ ở đây tư vấn là mắt em chỉ cần bấm mí nhẹ nhàng mà được vĩnh viễn. 30 phút sau chính bản thân em cũng không tin vào mắt của mình, đôi mắt 1 mí đáng ghét đã biến mất thay vào đó là đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên mà chỉ có nằm mơ em cũng không dám ước. Cảm ơn thẩm mỹ Nhật Linh nhiều lắm.


Tin tức khác

Bấm Mí Hàn Quốc

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED