Căng Da Mặt Bằng Chỉ Công Nghệ Châu Âu

Xóa Nhăn Căng Da Mặt bằng chỉ

03/11/2015

Để căng da bằng chỉ hiệu quả cần thực hiện theo một quy trình khoa học. Tùy trượng hợp và độ chảy xệ, kết hợp với tiêm tinh chất thư giãn cơ để thu gọn vùng cần điều trị.

            

                                                                                                Căng da bằng chỉ

QUY TRÌNH CĂNG DA BẰNG CHỈ S-SOFT 16 KIM CƯƠNG TẠI NHẬT LINH

 

Bước 1: Xác định vị trí tiến hành căng da, nâng cơ..

Bước 2: Tiến hành gây tê tại chỗ

Bước 3: Sử dụng 1 đầu kim siêu nhỏ luồn chỉ dưới vùng da cần căng và nâng cơ.

Bước 4: Chăm sóc da sau liệu trình

Phương pháp căng da, nâng cơ không phẫu thuật:

Dùng chỉ S-Soft 16 chóp kim cương thế hệ mới với 16 chóp nón 2 chiều tạo thành vòng xoáy 360 độ sản sinh collagen liên tục, làm trẻ hóa vùng da bị lão hóa, hư tổn; tạo thành các mấu bám 360 độ vững chắc, giúp treo kéo vùng da chảy xệ, nâng cơ từ sâu bên trong một cách tức thì. Hiệu quả duy trì bền vững ngay cả sau khi chỉ tiêu hoàn toàn.

                                            

                                                                                                               Hình ảnh sợi chỉ

Tùy trượng hợp và mức độ chảy xệ, kết hợp với tiêm tinh chất thư giãn cơ để thu gọn, sắc chắc vùng cần điều trị.

Bước 1

Xác định vị trí khu vực cần tiến hàng căng da, nâng cơ. Tiến hành gây tê tại chỗ.

Bước 2

Sử dụng 1 đầu kim siêu nhỏ luồn chỉ dưới vùng da cần căng và nâng cơ

Bước 3

Chăm sóc da sau liệu trình căng da

Trẻ hóa toàn diện gương mặt bằng chỉ S Soft 16 chóp kim cương

Căng da mặt bằng chỉ đang trở thành trào lưu làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Chỉ S-soft (Silhouette Soft) không còn là cái tên xa lạ đối với ngành thẩm mỹ làm đẹp nói chung và xu hướng căng da mặt bằng chỉ nói riêng.

Về bản chất, thành phần chính của sợi chỉ S-Soft là lactic acid (PLLA) có khả năng tự tiêu với vật liệu tương thích sinh học tốt, đượcphân hủy hoàn toàn sau khi chỉ tiêu, không kích ứng.

Ngoài ra, PLLA còn là chất dinh dưỡng nuôi dưỡng cho làn da, tăng cường sản sinh collagenngay cả sau khi chỉ tiêu hoàn toàn.

Chỉ S-Soft 16 chóp kim cương là gì?

So với những loại chỉ căng da trước đây thì hầu như chưa phát huy hết công dụng nâng cơ mặt, chỉ có công dụng làm căng bề mặt da mà không có tác động vào cơ mặt bị chảy xệ.

Chỉ căng da nâng cơ cải tiến với 16 chóp kim cương giúp mấu vào cơ mặt, treo kéo vùng cơ mặt ngay tức thì. Tác dụng của các chóp nón này còn cho phép tác động kích thích sản sinh collagen 360 độnhằm tăng cường trẻ hóa, giảm nếp nhăn và định hình khuôn mặt bằng cách nâng cơ.

Tính ưu việt vượt trội của chỉ S-soft 16 chóp kim cương.

Hiệu quả của chỉ nâng cơ mặt S-Soft 16 chóp kim cương là duy nhất:

* Đối với chỉ vàng căng da, nó chỉ là một sợi chỉ trơn không có mấu nâng cơ, cũng không có tác dụng với lớp cơ chảy xệ dưới da.

* Một số loại chỉ căng da khác có nhiều ngạnh như xương cá cũng chỉ có tác dụng vào bề mặt da mà không hỗ trợ việc treo kéo nâng cơ mặt như chỉ S-Soft 16 chóp kim cương.

* Với 16 chóp kim cương hình nón tạo mấu bám 360 độ giúp kéo vùng cơ căng lên, xóa phình mỡ hai bên má, săn chắc vùng da chảy xệ do lão hóa.

– Thời gian điều trị tối ưu:

Chỉ S-Soft 16 chóp kim cương hạn chế vết thương và giảm được thời gian nghỉ dưỡng tối đa bởi 1 sợi chỉ S-Soft 16 chóp kim cương có công dụng tương đương hơn 30 sợi chỉ căng da thông thường.

Chẳng hạn như mạng lưới hơn 50 sợi chỉ vàng 24K tạo nhiều vết kim chích trên bề mặt da. Nhưng với chỉ S-Soft 16 chóp kim cương, chỉ cần 4 lần thực hiện đã cho ra kết quả căng da nâng cơ tối ưu.

Hiệu quả đa chiều chỉ sau một lần thực hiện.

* Cùng 16 chóp kim cương có công dụng mấu vào da và treo kéo vùng cơ bị chảy xệ, gương mặt sẽ dễ dàng căng chỉnh một cách hoàn hảo và nhanh chóng mà không qua phẫu thuật và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

* Thành phần trong S-soft tái tạo collagen, kích thích collagen 360 độ cho những vùng da hư tổn và giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên thon gọn, sắc nét hơn và duy trì trong suốt thời gian có tác dụng. Nhờ đó, các nếp nhăn cũng sẽ được xoá mờ đi, tạo một khuôn mặt hoàn hảo đúng như mong muốn.

        

                                                                 Nâng cơ bằng chỉ

Những vùng tác dụng hiệu quả nổi trội nhất của chỉ S-soft 16 chóp kim cương

Nâng cơ, căng da là tác dụng nổi trội nhất của sợi chỉ S-soft 16 chóp kim cương. Những vùng chủ yếu mà sợi chỉ đa năng này có tác dụng rõ rệt nhất.                                              

Ngoài phương pháp căng da mặt bằng chỉ còn có phương pháp căng da mặt bằng máy:

TRẺ HÓA DA, XÓA NẾP NHĂN, CĂNG DA TỰ NHIÊN VỚI Công nghệ cao BẰNG MÁY  THERMAGE VÀ ULTHERAPY

                                                                                 Hình ảnh trẻ hóa da bằng máy

Với mục tiêu đem lại sắc đẹp hoàn hảo và gìn giữ tuổi thanh xuân cho mọi khách hàng. Thẩm Mỹ viện Nhật Linh đã và đang áp dụng điều trị nếp nhăn bằng phương pháp công nghệ cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp căng da mặt. Nhưng công nghệ trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, căng da tự nhiên bằng máy thermage và ultherapy đạt hiệu quả cao.“Trẻ mãi không già”,  là ước mơ ngàn đời của loài người, và đó cũng là ước mơ vô cùng chính đáng. Ngày nay, với sự phát triển của khoa  học, đặc biệt là công nghệ trẻ hóa da, ước mơ đó đang dần trở thành sự thật. Và Thermage – Ultherapy lần lượt ra đời với sứ mệnh mang ước mơ đó đến gần hơn tầm với cuả phụ nữ toàn cầu. Với các phương pháp nâng cơ, căng da mặt, trị nếp nhăn, xóa nếp nhăn da mặt, trẻ hóa, săn da mà không cần phẫu thuật này, phụ nữ khắp nơi trên thế giới nức lòng trước phương thuốc mới chống lại sự khắc nghiệt của thời gian. Đồng thời giúp trả lời cho câu hỏi đâu là cách làm đẹp, lấy lại tuổi thanh xuân  an toàn, hiệu quả một cách dễ dàng chưa từng thấy!

                             

                                                                                     Hình ảnh trẻ hóa da bằng máy
 

Ngay từ khi mới ra đời, kỹ thuật Thermage đã chinh phục người sử dụng nhờ khả năng làm đẹp tức thì, ở nhiều vùng da. Nhờ công nghệ sóng cao tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF đi sâu tác động trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, hạ bì và mô. Khi đó, nhiệt sinh ra sẽ tách các phân tử nước trong các collagen của da, làm cấu trúc collagen biến đổi và co lại, đồng thời kích thích việc tạo collagen mới. Nhờ đó, Thermage có thể làm da săn chắc ngay lập tức, giảm nếp nhăn da đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

Giữa năm 2013, thế hệ mới nhất hiện nay được ra đời, thế hệ thứ ba, sau 10 năm cải tiến là Thermage Total Tip. Với đầu tip 3.0 màu cam, hiệu quả gấp đôi so với đầu TIP trước đây cho xung động từ 600 đến 900 cho toàn bộ phần mặt. Đồng thời, yếu tố làm lạnh của đầu tip giúp giảm khó chịu tối đa và bảo vệ bề mặt da.

Sức nóng của Thermage 3.0 cũng tăng gấp đôi, làm tăng hiệu quả tức thì. Ngay sau khi bác sỹ trị liệu một bên mặt, bạn có thể so sánh về mức độ trẻ hóa da và thấy kết quả trẻ lại 1 tuổi so với phần mặt bên kia.

Mỗi lần điều trị chỉ mất khoảng từ 30 – 90 phút, do đó khách hàng cảm thấy rất thuận lợi. Thông thường da mặt bạn sẽ có được sự trẻ hóa tối ưu sau 2 đến 6 tháng, đây là thời gian để da hoàn thiện quá trình tái cấu trúc. Kết quả có thể kéo dài đến 2 năm và lâu hơn nữa.

Ở đột tuổi từ 30 đến 50, bạn chỉ cần trị liệu 1 lần đã có kết quả tốt. Tuy nhiên để tối ưu hóa việc điều trị chống lão hóa da, dựa vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về số lần điều trị cần thiết. Sau khi điều trị, bạn có thể trang điểm và đi làm lại bình thường. Bạn chỉ cần lưu ý không xông nóng, không massage trong 2 tuần đầu và phải dùng bộ sản phẩm chăm sóc sau điều trị do bác sỹ điều trị chỉ định để đảm bảo chắc chắn về kết quả.

 + Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Nhật Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Xóa Nhăn Căng Da Mặt bằng chỉ

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED