Cắt mí Open Deep

Cắt mí Open Deep

08/05/2017

Với phương châm đem lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, đầy sức sống, phương pháp cắt mí Open Deep đã ra đời và hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Nhật Linh. Là phương pháp thời thượng nhất hiện nay, Open Deep khiến chị em không khỏi bất ngờ với kết quả có được sau phẫu thuật...

Cắt mí Open Deep

Với ưu điểm:

- Loại bỏ hoàn toàn da trùng, da thừa.

- Không gây tổn thương xâm lấn.

- Không để lại sẹo.

- Không gây tổn thương kết mạc, giác mạc cải thiện tầm nhìn thị lực cho mắt.

- Khách hàng được cam kết làm đẹp tự nhiên, an toàn bởi các bác sĩ có tay nghề lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

- Có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng nam và nữ có độ tuổi từ 18 trở lên có mắt 1 mí, mí mắt bị trùng nhão, mắt 1 mí có bọng mỡ, mắt có mí dày, nhiều nếp mí…và có thể áp dụng trong trường hợp khách hàng đã từng nhấn mí rồi nhưng chưa được vào nếp hay chưa ưng ý.

Khách hàng cắt mí Open Deep

 

QUY TRÌNH:

Sau khi thực hiện các bước thăm khám để xác định nếp mí cần tạo và lớp da trùng và mỡ thừa cần loại bỏ. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để phẫu thuật cắt mí open deep. Chỉ với 1 đường rạch dài trùng với nếp mí mắt. Thông qua đường mổ vừa đủ với khuôn mắt của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi toàn bộ phần da và mỡ thừa. Sau đó sử dụng chỉ chuyên dụng để tạo liên kết giữa da mí, cơ nâng mi và sụn mi.

 

Ảnh mô phỏng

 

Chỉ sau 30 – 45 phút bạn đã có thể sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên như mong ước.

Khách hàng cắt mí Open Deep

 

CAM KẾT:

Cùng với việc luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ, kết hợp với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Thêm vào đó là sự nhiệt tình, chu đáo, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu làm từng nhu cầu đẹp của khách hàng. Thẩm mỹ viện Nhật Linh đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng.

Khách hàng cắt mí Open Deep

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Cắt mí Open Deep

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED