Hỗ Trợ Điều Trị Hôi Nách

Hỗ Trợ Điều Trị Hôi Nách

03/11/2015

Hôi nách là tình trạng nách tiết ra nhiều mồ hôi kèm theo mùi khó chịu, không những khiến người mắc phải bệnh này cảm giác mặc cảm, mất tự tin, ngại tiếp xúc mà còn khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu và không muốn lại gần.

                                   Hỗ trợ Điều trị hôi nách 

Khi còn nhỏ các tuyến chưa phát triển hoàn chỉnh nên chưa có biểu hiện rõ rệt dần, nhưng đến tuổi dậy thì nữ 11 – 12 tuổi, nam 13 – 14 tuổi bắt đầu có cảm nhận rõ rệt. Nhất là ở lứa tuổi thanh niên các tuyến mồ hôi phát triển mạnh mẽ nên mùi hôi thường nồng và rõ rệt hơn. Vào mùa hè, thời tiết oi bức, nóng nực nên cơ thể thường đào thải nhiều mồ hôi nên mùi càng nhiều và nặng hơn. Nhưng khi tuổi tác càng cao các tuyến nội tiết đã teo lại và suy giảm khả năng hoạt động nên mùi cũng giảm dần. Ngoài ra, bệnh hôi nách còn có tính di truyền cao. Nếu trong gia đình có người mắc bệnh hôi nách thì tỷ lệ con cái có thể mắc cao tới 80%.

         

Các phương pháp hỗ trợ điều trị:

1.     Phương pháp uống thuốc, bôi thuốc: Thường là các thuốc dân gian chỉ có tác dụng tạm thời khi sử dụng. Khi ngưng sử dụng thuốc các triệu chứng dần trở lại bình thường như cũ.

2.     Phương pháp Phẫu thuật: Phương pháp này phải được thực hiện trong bệnh viện có đầy đủ các phương tiện để đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho bệnh nhân, bởi vì khi thực hiện thủ thuật này các bác sĩ phải gây mê cho bệnh nhân sau đó tiến hành cắt bỏ tuyến hôi phía dưới da. Sau phẫu thuật bệnh nhân phải nằm tại bệnh viện để theo dõi 1 -2 ngày, sau 7 – 10 ngày đến cắt chỉ và kiểm tra lại và phải thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

              Mô phỏng quá trình hỗ trợ điều trị hôi nách

Nhược điểm của phương pháp này là chi phí phẫu thuật cao, mất thời gian nằm viện và phải chăm sóc tốt vết thương sau phẫu thuật, hiệu quả đạt khoảng 60%  so với trước phẫu thuật.

3.     Phương pháp hỗ trợ điều trị bằng tia Laser  CO: Là phương pháp đang được sử dụng rộng rãi và được tin tưởng nhiều bởi ưu điểm không những chi phí thấp hơn mà sau khi thực hiện thủ thuật bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo, không tổn thương đến các mô khác, không mất thời gian nằm viện, tất cả các hoạt động gần như bình thường, chỉ cần tránh vận động mạnh là được.

                     

                              Các vùng tăng tiết mồ hôi

 + Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Nhật Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

 

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Hỗ Trợ Điều Trị Hôi Nách

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED