Giới Thiệu Về PKCKGP Thẩm Mỹ Viện Nhật Linh

Giới Thiệu Về PKCKGP Thẩm Mỹ Viện Nhật Linh

04/11/2015

Công ty thẩm mỹ viện Nhật Linh kính chào quý khách hàng

 

        Trải qua hơn 15 năm thành lập và trưởng thành, khởi điểm từ năm 2000, với đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên được đào tạo chuyên khoa với tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Phòng Khám CKGP Thẩm Mỹ Viện Nhật Linh - 375 Đường Giải Phóng - Hà Nội đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu khắt khe về làm đẹp của tầng lớp trí thức tại Việt Nam. 

                                                        Thẩm mỹ viện Nhật Linh những ngày đầu mới thành lập

Từ những ngày đầu tiên thành lập, khi trang thiết bị còn đơn sơ, nhưng với kinh nghiệm chuyên môn cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ y, bác sĩ đã gây dựng nên một thẩm mỹ viện Nhật Linh lớn mạnh, uy tín sang trọng như ngày nay, đồng thời cho ra đời thêm 1 cơ sở thẩm mỹ thứ 2 tại 147 phố Bà Triệu - thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.

     Thẩm mỹ viện Nhật Linh luôn sáng tạo và cải tiến phương pháp làm đẹp để hoàn thiện và khẳng định vị thế của mình đứng vững trong xã hội hiện đại thời nay. Cùng với những dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và hệ thống máy móc công nghệ cao hiện đại của các nước tân tiến trên thế giới...Thẩm Mỹ Viện Nhật Linh - quy chuẩn đạt bộ Y Tế cam kết đem đến sự hài lòng và an tâm cho tất cả quý khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, hàng loạt các công nghệ, phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc như nâng mũi Sline - Bấm mí Hàn Quốc - Độn cằm Vline - Tạo môi trái tim cùng với các dịch vụ Phun thêu tán bột lông mày - Phun môi pha lê - Phun mí mở tròng mắt, ướt chân mi... Hay các dịch vụ Chăm sóc tái tạo da - Trẻ hóa da bằng máy công nghệ cao ELight - Triệt lông bằng ánh sáng IPL - Công nghệ xóa nhăn Thermage - Công nghệ giảm béo Liposonix - Trị mụn bằng ánh sáng sinh học Led Mask... và rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác sẽ mang đến kết quả tối ưu, làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước, đến cả những khách hàng kỹ tính nhất!

                                        Đội ngũ y, bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc

Khi đến thẩm mỹ viện Nhật Linh, quý khách hàng sẽ được khám và tư vấn miễn phí, tỉ mỉ để lựa chọn những dịch vụ, phương pháp làm đẹp phù hợp với mình nhất. Với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, lịch sự, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và thoải mái khi thực hiện bất cứ dịch vụ nào tại thẩm mỹ viện Nhật Linh.

Thẩm mỹ viện Nhật Linh vinh dự tự hào nhận cup:    

- Giải thưởng Bàn tay vàng
- Giải thưởng Bông hồng vàng

- Siêu cúp thương hiệu mạnh & phát triển bền vững.  

và rất nhiều bằng khen do các quý khách hàng yêu mến bình chọn.

                                                                                          Bác sĩ Nguyễn Thị Huyền 

 Nhật Linh có 2 cơ sở thẩm mỹ, tại Hà Nội và Thành Phố Vĩnh Yên, có cơ sở y tế đầy đủ cộng với đội ngũ bác sỹ lâu năm giàu kinh nghiệm, nhiệt tình khi tư vấn, chu đáo ... Thẩm mỹ viện Nhật Linh là lựa chọn số 1 về làm đẹp  cho tất cả các chị em phụ nữ trong và ngoài nước, mang đến sự tươi trẻ, quý phái, sành điệu cho mọi người.    

                                                                             

Thẩm Mỹ Viện Nhật Linh

Hoàn Thiện Vẻ Đẹp Của Bạn!

 

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Giới Thiệu Về PKCKGP Thẩm Mỹ Viện Nhật Linh

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED