Làm đầy môi mỏng

Làm đầy môi mỏng

06/04/2016

Với sự phát triển trong nghành thẩm mỹ không cần phẫu thuật, sẽ giúp các bạn có những ước mơ về đôi môi căng mọng, quyến rũ, trẻ trung trở thành hiện thực. phương pháp thẩm mỹ môi được đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đó chính là công nghệ tiêm các chất làm đầy ...

Môi căng mọng cùng chất làm đầy là một thế hệ nổi bật của dòng chất làm đầy không vĩnh viễn, được ứng dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ phục hồi thể tích mô và cấu trúc da. chất làm đầy về cơ bản có tính chất giống axit hyaluronic (HA) trong cơ thể người nên có mức độ tương thích cực kì cao. Mặt khác, chất làm đầy lại có nồng độ cao hơn HA, có độ ổn định, tính đàn hồi và khả năng tự tiêu lâu hơn HA.

Chất làm đầy là phương pháp làm đầy môi an toàn và nhẹ nhàng. Chất làm đầy khi được trực tiếp đưa vào da sẽ lập tức đổ đầy thể tích môi, làm đầy và căng môi rõ rệt, xóa mờ các nếp nhăn môi, giảm thâm đen, làm hồng môi nhanh chóng. Đồng thời tác dụng của chất làm đầy giúp tạo các đường viền môi cực kì rõ nét, tự nhiên, đẩy nhân trung cao hơn giúp môi thêm căng mọng và quyến rũ. Chất làm đầy không có khả năng di chuyển nên không để lại bất kì biến chứng nào.
Chất làm đầy rất lành tính, có mức độ tương thích cao với cơ thể nên không gây ra bất kì phản ứng loại thải nào. Kỹ thuật tiêm chất làm đầy nhẹ nhàng, an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo. Chỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn sẽ có đôi môi mọng đẹp, mềm mại và tự nhiên như ý. Chất làm đầy tự tiêu theo thời gian khoảng 10-12 tháng nên nếu muốn duy trì kết quả lâu dài, bạn có thể tiêm nhắc lại sau 6 tháng đầu tiên.
   Ngoài ra còn có phương pháp:  Phẫu thuật tạo hình tăng kích thước môi: Phẫu thuật tạo hình sử dụng các tổ chức tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W, cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ - bì, cân thái dương, gân, cơ..., để làm tăng kích thước môi, làm môi đầy đặn và đẹp hơn. Phẫu thuật này có thể được phối hợp với đặt một chất liệu giả (implant) như Gore-Tex hoặc bơm các chất làm đầy.
Đặc biệt, phẫu thuật tăng kích thước môi có thể kết hợp với công nghệ cấy mỡ tự thân để làm đầy, làm đẹp môi một cách an toàn và hiệu quả lâu dài nhất. Cấy mỡ (lipotransfer) cho một kết quả lâu dài hơn (semi-permanent). Mỡ là một chất liệu làm đầy tự nhiên của chính cơ thể bạn, mềm mại và có cảm giác mịn màng. Mỡ của chính cơ thể bạn được hút ra và sau đó được tiêm vào vùng điều trị. Trước khi tiêm chất này được thanh lọc bằng cách rửa bằng nước muối sinh lý, cho lắng đọng hoặc bằng cách ly tâm. Kỹ thuật này đảm bảo chỉ để lại những tế bào mỡ còn sống để tiêm trở lại. 
 + Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Nhật Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

 

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Làm đầy môi mỏng

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED