Làm Mỏng Môi

Làm Mỏng Môi

02/11/2015

Sở hữu một đôi môi đầy đặn vừa phải, gợi cảm là mong muốn của nhiều phụ nữ. Nét duyên dáng sẽ được lột tả qua cả nụ cười thu hút đầy nữ tính. Hình thức Phẫu thuật làm mỏng môi sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho bờ môi...

              

                             

                  


                                                                      Mô hình Thu nhỏ môi     

Thu Hẹp Vành Môi: Với những đôi môi có vành trên hoặc dưới quá to, làm cho gương mặt trông khá thô kệch . Nhất là đối với phụ nữ cần vẻ thanh mảnh, hài hoà hơn cho khuôn diện.
Phẫu thuật cắt thu hẹp vành môi thực hiện đơn giản trong thời gian ngắn nhưng không để lại sẹo. Đặc biệt là những đôi môi đã lầm lỡ bơm Silicon thì cần phải lấy ra. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó sau phẫu thuật thu gọn môi ( làm mỏng môi) sẽ không thấy sẹo trên vùng môi. Tùy theo mỗi người và tùy theo đọ dày của môi  mà bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp. 
 Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dung dịch sát trùng miệng, đôi môi sẽ được gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi. Do đó sau phẫu thuật sẽ không thấy sẹo trên vùng môi, không mất nhiều thời gian tĩnh dưỡng. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng khoảng 20-40 phút. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Nhật Linh bạn sẽ được tư vấn và thăm khám kỹ trước khi tiến hành phẫu thuật làm mỏng môi

         

                    

               

                                     Quy trình làm mỏng môi dày

 

 * Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

Khách hàng đánh giá

Bạn Mai Hoa – 30 tuổi – Phú Thọ

Bạn Mai Hoa – 30 tuổi – Phú Thọ Bên cạnh đôi mắt biết nói - Chiếc mũi thanh tú - Đôi môi chính là nét đẹp gợi cảm độc quyền của chị em phụ nữ. Người ta nhìn vào nếu một đôi môi quá dầy, quá khô, lại thâm đen nữa thì đúng là quá mất điểm. Nó làm em cảm thấy rất mất tự tin và rất băn khoăn không biết làm ở đâu. Khi em lên mạng xem thì có rất nhiều thẩm mỹ quảng cáo về dịch vụ này trong đó có Thẩm mỹ viện Nhật Linh . Em đã đến trực tiếp để được tư vấn tại Nhật Linh và được biết với trường hợp của em có thể khắc phục đẹp hơn. Sau khi thực hiện em thấy mình may mắn khi gặp được bác sĩ tay nghề cao, bây giờ em thấy mình đẹp hơn rất nhiều.

Kiều Trang – Hà Nội

Kiều Trang – Hà Nội Trước đây môi mình xấu tệ lắm, vừa thô vừa cong. Mình cũng đã cố gắng make up các kiểu nhưng không thể nào che giấu được khuyết điểm, môi cứ to xề ra. Mình được một người bạn mách đến Thẩm Mỹ Nhật Linh. Ban đầu mình cũng hơi lo, nhưng khi đến mình được các bác sỹ ở đây tư vấn rất tận tình nên mình đã quyết định làm. Môi mình giờ nhìn gọn đẹp hơn,và khiến bản thân mình tự tin khi giao tiếp với mọi người.


Tin tức khác

Làm Mỏng Môi

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED