Lấy Bọng Mỡ Mí Trên Mí Dưới

Lấy Bọng Mỡ Và Da Thừa Mí Trên Mí Dưới

02/11/2015

Mắt là phần rất quan trọng trên gương mặt của chúng ta, một gương mặt tươi sáng, tự tin hay không cũng chính nhờ một phần vào đôi mắt. Thẩm mỹ viện Nhật Linh chúc bạn sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống!

Đối tượng áp dụng:
- Người có bọng mỡ tại mí trên và dưới. (Đa phần là từ 30 tuổi trở lên).
- Người có nhiều nếp mí, da trùng nhiều mí trên.

- Người có bọng mỡ và nhiều nếp nhăn mí dưới.

- Người có nhiều nếp nhăn đuôi mắt.

Phẫu thuật mí trên:

1. Trường hợp có mỡ nhưng không có da trùng:

                                                             

                                                                           Ảnh mô phỏng căng da mí trên

Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng tiến hành trích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt, sau đó tách rộng xuống dưới để lấy và loại bỏ túi mỡ thừa mí mắt. Sau thủ thuật bạn sẽ thấy lại được đôi mắt trẻ trung linh hoạt vốn có.

2. Trường hợp có cả mỡ và da trùng:

           

                                                          Ảnh mô phỏng căng da bóc mỡ mí trên

- Sau khi kiểm tra kỹ tình trạng mí hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật loại bỏ mỡ và da thừa mí trên. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên không làm ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe hay tâm lý khách hàng. Sau phẫu thuật khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi 15- 30 phút và có thể về nhà ngay và sau 7 ngày bạn sẽ có 1 đôi mắt đẹp như mong muốn.

                                                                        

Phẫu thuật mí dưới:

1. Trường hợp có bọng mỡ nhưng không có da trùng:

                                                            

                                                    Ảnh mô phỏng căng da mí dưới

- Phẫu thuật lấy mỡ mí dưới là một tiểu phẫu đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và hơn thế nữa là có kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ thẩm mỹ. Bắt đầu bằng gây tê tại chỗ, bộc lộ phần kết mạc mắt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trong kết mạc mắt -> loại bỏ phần mỡ thừa của mí -> khâu thẩm mỹ đường rạch bằng chỉ siêu nhỏ. Sau phẫu thuật bọng mỡ biến mất, để lại vùng da phẳng đẹp mà không để lại sẹo. Không những thế, thời gian phục hồi nhanh hơn so với phẫu thuật khác.

2. Trường hợp có cả mỡ thừa và da trùng:

                                

                                                      Ảnh mô phỏng căng da bóc mỡ mí dưới
- Tuổi trung niên, có tình trạng tích tụ mỡ và da thừa mí dưới cộng với áp lực công việc và gia đình đã tạo nên quầng thâm ở mi mắt nhất là mí dưới. Quầng thâm này xuất hiện ngày càng nhiều hơn giống như mắt bị bọng nước, nhất là mỗi sáng sớm trông rất mệt mỏi, già nua.

-  Thông qua một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có mắt quan sát và kỹ năng tốt để khi lấy bớt da và mỡ thừa không quá nhiều hay quá ít, để sau phãu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, do đó sau này sẹo mổ sẽ không nhìn thấy. Sau phẫu thuật mắt sẽ phẳng, hết quầng thâm, không còn nhăn và luôn thể hiện được ánh mắt long lanh, sinh động đầy cuốn hút.


                                                                                                                                                                                                                                                                                           

 

                                                               Căng da lấy bọng mỡ mí trên mí dưới

* Kết quả có thể đa dạng tùy theo thể trạng/ cơ địa/ đường nét có sẵn của từng người.

Khách hàng đánh giá

Chị Kim Yến 54 Bắc Giang

Chị Kim Yến 54 Bắc Giang Là giám đốc, công việc bù đầu từ việc công ty đến gia đình không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Hôm rồi đi họp lớp, gặp cô bạn ngày xưa nhan sắc cũng vào loại bình thường mà giờ cô ấy trông xinh và trẻ hơn hẳn. Hỏi thăm, được cô ấy chia sẻ có đến thẩm mỹ Nhật Linh ở 375 Đường Giải Phóng Hà Nội để đại tu nhan sắc, ngay ngày hôm sau tôi sắp xếp công việc để lên Hà Nội 1 chuyến. Được sự tư vấn kỹ càng nhiệt tình của các bác sĩ rằng trông tôi già hơn tuổi nhiều vì đôi mắt của tôi có nhiều da thừa và mỡ, cần loại bỏ mỡ và da thừa tôi mới có thể tìm lại sự trẻ trung của mình được. Thấy bác sĩ tư vấn hợp lý cộng với đã nhìn thấy sự thay đổi của cô bạn nên mình đã quyết định làm, ai ngờ đâu lại là quyết định đúng. Trông mình trẻ ra cả chục tuổi, ông xã mình tự nhiên cũng thay đổi hẳn thấy mình đi đâu cũng đòi đi theo. Giờ đây mình thấy rất tự tin về bản thân nhất là khi phải ra ngoài giao tiếp hay công việc. Cảm ơn thẩm mỹ Nhật Linh!


Tin tức khác

Lấy Bọng Mỡ Và Da Thừa Mí Trên Mí Dưới

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED