Laze thẩm mỹ

Hỗ Trợ Điều Trị Mụn Thịt

03/11/2015

Mụn thịt bản chất là u tuyến mồ hôi. Đây là bệnh lành tính do sự giãn nở và tăng sinh của ống bài tiết mồ hôi với biểu hiện là những nốt sần trên bề mặt da. Bệnh không gây ngứa hay đau đớn cho người bệnh nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho khuôn mặt. Bệnh thường gặp ở phái nữ đa số là ở độ tuổi trên 30, những người làm các công việc có liên quan đến tăng tiết mồ hôi như bếp núc, nội trợ và có liên quan đến di truyền.

+Chi tiết

Xóa Xăm Bằng Công Nghệ Laser Q-Switched

03/11/2015

XĂM trên da người đã có từ thời cổ Ai Cập, khoảng 2.000 năm trước khi xây dựng các Kim Tự Tháp. Hiện nay, với trình độ xăm được nâng lên mức nghệ thuật, nhiều người, nhất là giới trẻ, đã sử dụng ngày càng rộng rãi hình thức xăm trên da, với các hình xăm ngày càng đẹp, đa dạng, nhiều màu sắc nghệ thuật… Xóa xăm là phương pháp loại bỏ hình xăm hiệu quả nhất khi bạn không muốn sở hữu hình xăm ấy nữa.

+Chi tiết

Hỗ Trợ Điều Trị Hôi Nách

03/11/2015

Hôi nách là tình trạng nách tiết ra nhiều mồ hôi kèm theo mùi khó chịu, không những khiến người mắc phải bệnh này cảm giác mặc cảm, mất tự tin, ngại tiếp xúc mà còn khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu và không muốn lại gần.

+Chi tiết

Hỗ Trợ Điều Trị Bớt, Chàm

03/11/2015

Dân gian gọi những vết Bớt xanh trên da của cơ thể, trên mặt là vết chàm. Các vết chàm này thường có ngay sau khi sinh, chúng không thể biến mất theo thời gian, chúng có thể trở nên khó chịu và kém thẩm mỹ nếu nằm ở trên mặt. Riêng ở trẻ em Châu Á, những vết bớt màu xanh ở mông và lưng sẽ nhạt dần theo thời gian và hết hẳn khi trẻ lớn. Bản chất của các vết chàm này là sự tập trung quá nhiều các tế bào tăng sinh sắc tố da.

+Chi tiết

Laze Sẹo Lồi, Lõm

03/11/2015

Sẹo lồi là sự tăng sinh quá mức cả về số lượng lẫn trật tự của các mô sợi trong lớp bì. Không những làm mất thẩm mỹ mà còn gây ngứa ngáy, gây đau hoặc cảm giác căng cứng khó chịu cho người mắc phải. Nhất là những vết sẹo ở vùng mặt hay những vùng da dễ thấy, khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp.

+Chi tiết

Tẩy nốt ruồi

03/11/2015

Với các phương pháp điều trị hiện đại, an toàn, các bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Nhật Linh sẽ giúp bạn xử lý hiệu quả các nốt ruồi kém duyên, để bạn có được sự tự tin hơn ở diện mạo.

+Chi tiết

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED