Nâng Cung Mày Không Cần Phẫu Thuật

Nâng Cung Mày Không Cần Phẫu Thuật

17/11/2015

Một cặp lông mày đẹp sẽ làm cho khuôn mặt chúng ta trẻ trung và năng động hơn, tăng thêm sự duyên dáng cho phái đẹp ngược lại cung chân mày chảy sệ, lông mày và mắt quá gần nhau nó sẽ che khuất tầm mắt làm cho khuôn mặt bạn trông buồn, mệt mỏi, già nua.

Trên tổng thể khuôn mặt, tất cả đều có hình dáng và vai trò chức năng khác nhau nhưng nếu được kết hợp một cách hài hòa với nhau thì ta sẽ có được một nét thanh tú. Và chân mày là một nét phác thảo gây ấn tượng nhất.

Hai cung mày là hai vầng trăng vẽ nên nét thanh thoát cho khôn mặt. Thế cho nên việc chỉnh dáng cho cung mày là một  thủ thuật mang tính nghệ thuật cao.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị nếp nhăn và nâng cung mày cao như phẫu thuật cắt bỏ da thưa, chạy máy nâng cơ, căng chân mày bằng chỉ....Ngoài ra còn có một phương pháp mới đang được ưa chuông nhất hiện nay rất hiệu quả không gây đau đớn, không bị sưng nề, không có sẹo, không phải nghỉ làm là nâng chân mày bằng chất làm đầy.

Qua thống kê của hội thẩm mỹ Mỹ, hàng năm đã có trên 3,3 triệu ca tiêm chất làm đầy đưa chất làm đầy trở thành công nghệ thẩm mỹ hàng đầu ở nước này. Và công nghệ mới này cũng được Việt Nam áp dụng rất nhiều trong làm đẹp đáp ứng được những nhu cầu thị hiếu của khách hàng. chất làm đầy sẽ nhanh chóng làm thư giãn các cơ co rút gây nhăn, từ đó làm giảm các nếp nhăn giữa 2 chân mày, nếp nhăn nằm ngang giữa trán.

Chất làm đầy là một dưỡng chất dùng chích dưới da theo liều lượng nhỏ phù hợp với yêu cầu của từng nếp nhăn. Khi được đưa vào da, nó sẽ làm đầy và căng da, làm mất đi các nếp nhăn cần xóa, làm ẩm và mượt da.

Chất làm đầy được xem là giải pháp trong việc xóa nếp nhăn hiệu quả nhất hiện nay và đang được áp dụng  điều trị các vết nhăn trên khuôn mặt một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Sau khi tiêm, thuốc sẽ ức chế dẫn truyền xung động thần kinh đến các cơ nhỏ dưới da vùng điều trị, làm cho các cơ này không co lại khi bạn cau mày, cười...Kết quả là vùng da diều trị sẽ phẳng hơn và không còn các nếp nhăn, các cơ vùng da xung quanh vẫn hoạt động bình thường làm cho da bạn căng chắc hơn.
 Sau khi tiêm bạn hoàn toàn có thể trở lại với công việc bình thường ngay sau khi điều trị. Chổ tiêm có thể nổi mẩn nhẹ và đỏ da một tí, và sẽ hết rất nhanh.

 + Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Nhật Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

* Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Nâng Cung Mày Không Cần Phẫu Thuật

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED