Nâng Mũi Bọc Sụn Hàn Quốc

Nâng Mũi Bọc Sụn Hàn Quốc

10/11/2015

Để khắc phục những tác dụng phụ gây phiền hà cho người được nâng mũi, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc khá phổ biến hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi.

       
                                              Nâng mũi bọc sụn HQ
 
Phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi được thực hiện rất nhiều và mỗi năm có hàng trăm nghìn trường hợp được thực hiện. Tuy nhiên sau một thời gian nâng mũi, xuất hiện những tác dụng phụ gây phiền hà như: Đầu mũi trở nên đỏ; Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo; Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi; Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh và nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi. Hiện tượng trên xảy ra do sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bòn mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao…
Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc khá phổ biến hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi. Với kỹ thuật này, đầu sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai nên có thể lấy sụn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi đầu sụn được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân từ sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.
Nâng mũi bọc sụn có nghĩa là nâng mũi kết hợp ghép sụn tai. Ưu điểm của phương pháp này là cho vẻ đẹp tự nhiên, đầu mũi không bóng đỏ, không lạnh buốt khi vào mùa đông.
 
           
                                              Sụn tự thân

Do lớp da ở đầu mũi mỏng nên khi chất liệu được kê vào trong để tạo dáng sẽ khiến da căng ra gây bóng lộ khác hẳn khi lớp cơ và da còn liền với xương mũi. Để khắc phục nhược điểm này, phương pháp bọc sụn đầu mũi đảm bảo độ nuôi dưỡng tốt và tạo độ dày chắc sẽ giúp đầu mũi của bạn trông thật tự nhiên. Một số người hiểu sai khi nghĩ rằng lấy sụn ở tai sẽ để lại sẹo hoặc làm hỏng tai hay bọc sụn vào đầu mũi sẽ bị vênh hoặc không thích hợp. Nhưng thực tế, lấy sụn đơn thuần chỉ là kỹ thuật nhanh gọn, đơn giản. Các bác sĩ sẽ lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng một cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

              

                        Nâng mũi bọc sụn tự thân

Đầu mũi được dựng và định hình bởi hai sụn cánh mũi hai bên chụm lại. Sụn cánh mũi được cấu tạo rất tinh tế gồm nhiều phần khác nhau giống như cơ thể con người, chỗ cong tròn ở đỉnh lỗ mũi tương ứng với phần eo sụn cánh mũi ứng tạo ra các hình thái đầu mũi và lỗ mũi khác nhau. Hơn nữa người Việt Nam, cũng giống người Hàn Quốc da đầu mũi dầy, nhiều mỡ tập  trung ở mông và eo sụn cánh mũi (giống như eo cơ thể người) … điều đó tạo nên hình dạng đầu mũi to và thấp. Vì vậy, yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình mũi Hàn Quốc chính là Đầu mũi nhỏ và thanh tú, tự nhiên, lỗ mũi hình hạt chanh. Để phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ mũi đạt kết quả tốt cần hội đủ nhiều yếu tố, trong đó sự hiểu biết về hình thái, cấu trúc mũi- tháp mũi cũng như mối tương quan các thông số giữa các phần của mũi, giữa tháp mũi với khuôn mặt đóng vai trò rất quan trọng. Chính sự hiểu biết này giúp cho bác sỹ tạo hình thẩm mỹ mũi tạo nên sự hài hòa giữa mũi và các phần trên khuôn mặt . Chính vì vậy đối với những người có lỗ mũi to, cánh mũi dày, dài, đầu mũi hếch ngoài nâng sống mũi phải kết hợp sửa các khiếm khuyết ở  trên thì mũi mới đẹp và tự nhiên được.

               

                    

                                          Nâng mũi bọc sụn

* Kết quả có thể đa dạng tùy theo thể trạng/ cơ địa/ đường nét có sẵn của từng người.

Khách hàng đánh giá

Chị Mai -  Thanh oai, Hà nội

Chị Mai - Thanh oai, Hà nội Tôi luôn cảm thấy thiếu tự tin vì chiếc mũi thấp và hơi gồ của mình. Tôi cũng đã tìm hiểu về nâng mũi từ lâu nhưng chưa tìm được dịch vụ phù hợp. Mãi cho tới khi có chị bạn đã từng nâng mũi giới thiệu nâng mũi bọc sụn của Thẩm mỹ viện Nhật Linh dùng sụn tự thân nên an toàn tuyệt đối tôi mới dám thực hiện mong muốn của mình bấy lâu nay. Cám ơn Thẩm mỹ viện Nhật Linh rất nhiều vì đã giúp tôi sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.


Tin tức khác

Nâng Mũi Bọc Sụn Hàn QuốcThu Gọn Cánh Mũi

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED