Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng Mũi Hàn Quốc

02/11/2015

Theo thống kê gần 95% diễn viên ca sĩ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ để nâng cao vẻ đẹp của mình. Điều này cho thấy rằng ngày nay với việc làm đẹp bằng dao kéo dường như rất phổ biến, đặc biệt nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì một chiếc mũi đẹp, hài hòa sẽ làm tôn vinh lên những bộ phận khác của khuôn mặt.

             
                                           Nâng mũi Hàn Quốc
 
Hiện nay với kỹ thuật nâng mũi 3D hàn quốc sử dụng sụn tự thân là giải pháp tốt cho chiếc mũi của bạn. Đối với kỹ thuật cũ, mũi chỉ đặt sống nhân tạo nên qua thời gian sẽ bị bóng đỏ và lộ sóng. Còn đối với nâng mũi 3D bằng việc sử dụng sụn tự thân sẽ khắc phục được những biến chứng của các phương pháp thông thường.
                    
                                         Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi 3D bọc sụn tự thân có những ưu điểm vượt trội giúp cho mũi bạn trông tự nhiên hơn, việc lấy sụn tai rất nhẹ nhàng không để lại sẹo chỉ cần thực hiện một tiểu phẫu nhỏ. Đồng thời khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo sự bền lâu dài.

                              

                                                            Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

  Đồng thời với hệ thống máy vectra 3D cho bạn thấy được hình ảnh phẫu thuật thông qua hình ảnh mô phỏng đa chiều trước bằng phương pháp lập bảng đồ giải phẫu. Cùng với phần mềm hỗ trợ cho số liệu đến từng mm cân đối phù hợp với khuôn mặt bạn.  

               

                             Nâng mũi Hàn Quốc                    

* Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Nâng Mũi Hàn Quốc

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED