Nâng Mũi SLINE 3D

Nâng Mũi SLINE 3D

02/11/2015

Nâng mũi S line 3D để sở hữu chiếc mũi hình chữ S cao, đầu mũi, cánh mũi thon gọn. Đây là phương pháp đã và đang tạo trào lưu “ hót” trong giới trẻ hiện nay.

                       
                                                        Nâng mũi Sline

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp làm đẹp, giờ đây, ước muốn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn sẽ trở thành hiện thực với công nghệ nâng mũi mới nhất đến từ Hàn Quốc. Nâng mũi Sline 3D đã và đang trở thành 1 trào lưu hot trong giới trẻ hiện nay. Điều này được lý giải rất dễ hiểu bởi những nguyên nhân sau:

                      

                                                                                    Ảnh mô phỏng nâng mũi Sline 3D

 

Nâng mũi Sline 3D – giải pháp tốt nhất thay đổi hình dáng mũi

                             

                                                       Nâng mũi Sline

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của con người, các dịch vụ nâng mũi lần lượt ra đời giúp khách hàng nâng mũi, sửa mũi, thu gọn cánh mũi hiệu quả. Tuy nhiên, các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ có thể thay đổi 1 phần chiếc mũi như: làm thon gọn đầu mũi, bảo vệ đầu mũi… mà chưa thể tác động, làm thay đổi tất cả hình dáng mũi. 

- Nâng mũi S line làm thay đổi tất cả hình dáng mũi, tạo hình mũi chữ S đẹp tự nhiên
 
Tạo nên bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực tạo hình mũi, nâng mũi S line ra đời khắc phục những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống, chỉnh hình toàn bộ dáng mũi hình S, nối dài từ chán đến đầu mũi, làm cánh mũi và đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất đến với khách hàng. Do đó, ngay từ khi ra đời, nâng mũi S line đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình từ phía khách hàng, đặc biệt là giới trẻ, muốn tạo dáng mũi giống sao Hàn, thần tượng của mình.

Theo quan niệm của người Châu Á, chiếc mũi là phần quan trọng không thể thiếu để đoán định tính cách, vận mệnh và số phận của mỗi con người. Theo đó, những người không may mắn sở hữu chiếc mũi khoằm, mũi nhọn… sẽ không được đánh giá cao. Trong khi đó, chiếc mũi cao, thẳng đại diện cho người thành đạt, có tính nhân từ, bộc trực.

Những người sở hữu chiếc mũi cao, thẳng sẽ được đánh giá rất tốt trong nhân tướng học

Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, cuộc sống của mỗi người. Vì vậy, để thay đổi hình dáng mũi, “làm đẹp” tướng số và thay đổi vận mệnh, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn giải pháp nâng mũi Sline 3D với ước mơ cải thiện thân phận của mình.

Nâng mũi Sline 3D an toàn, không biến chứng

Nếu như những phương pháp nâng mũi thông thường có thể gây biến chứng cho khách hàng bởi chất liệu bọc sụn không tốt, gây dị ứng, đầu mũi bóng đỏ, làm mất tính thẩm mỹ sau phẫu thuật thì nâng mũi Sline 3D đã khắc phục  nhược điểm này.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi Sline 3D chủ yếu là sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai của khách hàng. Do đó, khi được cấy ghép vào cơ thể, chất liệu này thích ứng rất nhanh, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, mang đến kết quả tốt nhất, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi Sline 3D đẹp nhất.

                                                                   

                              

                                                                                 Ảnh phẫu thuật nâng mũi Sline 3D

Đây là một điểm cộng cho nâng mũi Sline 3D khi chinh phục hàng triệu trái tim khách hàng. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi Sline 3D cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành điều chỉnh, tạo dáng mũi theo nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Nhật Linh là nơi ứng dụng công nghệ nâng mũi S line thành công và nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thẩm mỹ viện Nhật Linh  tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy của rất nhiều khách hàng. 

                                    

                                                              Nâng mũi Sline                                         

 

 + Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Nhật Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

* Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

 

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Nâng Mũi SLINE 3D

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED