Phãu thuật tạo môi hình trái tim

Tạo Môi Trái Tim

02/11/2015

Một đôi môi trái tim ngọt ngào giúp nụ cười của bạn thêm đáng yêu, duyên dáng và gợi cảm trong mắt người đối diện cũng như có vận số tốt lành hơn. Đôi môi trái tim ngọt ngào luôn là một trong những tiêu chuẩn của vẻ đẹp hoàn hảo!

            
                                                 Phẫu thuật tạo môi trái tim
 
Theo quan niệm của người phương Đông, dựa vào hình dáng môi có thể đoán được tướng số, vận mệnh của mỗi người. Những đôi môi có thể đem lại mệnh số tốt phải căng mọng, đều đặn, cân xứng; vân môi đều đẹp; hai môi khi khép lại có khóe miệng hướng lên hoặc môi có màu hồng nhuận…Đồng thời, một đôi môi đẹp sang trọng và quyến rũ phải có hình dáng trái tim khi mím môi hoặc cười mỉm. Đôi môi trái tim giúp cho khuôn mặt của phái đẹp thêm nổi bật và ấn tượng cũng như nụ cười của các nàng luôn hiện hữu tươi tắn và ngọt ngào. Tạo môi trái tim cũng tương tự như làm mỏng, dày môi… đều là những tiểu phẫu đơn giản của giải phẫu thẩm mỹ tạo hình môi. Tạo môi hình trái tim được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Môi trên hình trái tim khi có mấu lồi chính giữa bờ môi (ở một số người mấu lồi này dường như không có). Môi dưới sẽ có hình trái tim khi có rãnh xẻ ngay chính giữa.
 
                                                                 
              
              
                                           
                                     Ảnh minh họa phẫu thuật tạo môi trái tim
 
Vì vậy, nếu tạo hình trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dáng môi và khuôn mặt mà các bác sỹ sẽ tạo ra gợn sâu hay nông cho phù hợp. Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm. Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản, thời gian phẫu thuật khoảng 15- 40 phút thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ , khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần phải kiêng cữ hay đau đớn. Đôi môi đẹp khi hai khóe môi hơi hếch lên, phần môi dưới hơi trễ xuống có thể khiến cả khuôn mặt như sáng bừng và gợi cảm.
Phẫu thuật tạo hình môi trái tim rất đơn giản, nhẹ nhàng và không để lại biến chứng. Ngày nay,một đôi môi trái tim được coi là tiêu chuẩn xinh đẹp phổ biến nhất, gợi cảm và quyến rũ nhất. Một đôi môi có hình trái tim khi có mấu lồi ở chính giữa làn môi trên và một rãnh xẻ nhỏ ở giữa làn môi dưới.
Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ quan sát, đánh giá độ dày của môi và thảo luận về độ dày mỏng cũng như độ sâu phù hợp của rãnh môi cần tạo.
                                 
                                        Phẫu thuật tạo môi trái tim
Một đôi môi hình trái tim hoàn hảo sau phẫu thuật sẽ khiến khuôn mặt trở nên tươi tắn, hồng hào, rạng rỡ hơn. Từ đôi môi trái tim ngọt ngào sẽ nở ra những nụ cười tươi tắn, rạng ngời... 
                            
                                           Phẫu thuật tạo môi trái tim
* Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.
 + Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Nhật Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Khách hàng đánh giá

Kim Thoa – 30 tuổi – Quảng Ninh :

Kim Thoa – 30 tuổi – Quảng Ninh : Mình làm phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại Thẩm mỹ Nhật Linh được 1tháng rồi, giờ môi mình đã bình thường không còn cảm giác tê bì, mình rất tự tin với đôi môi trái tim .Cảm ơn Nhật Linh đã tạo cho mình niềm hạnh phúc này, mình đã có được đôi môi trái tim đáng yêu, ngọt ngào gợi cảm và tạm biệt đôi môi to dày.

LyLy – 26 tuổi - Hà Nội

LyLy – 26 tuổi - Hà Nội Em rất ưng ý và hài lòng khi làm dịch vụ tạo hình môi trái tim tại Thẩm mỹ Nhật Linh. Sau khi làm song ai cũng khen em trông xinh đẹp và quyến rũ hơn. Các Bác sỹ ở Nhật Linh có tay nghề thật khéo, nhẹ nhàng, các chị nhân viên cũng rất nhiệt tình gần gũi. Cảm ơn các chị, chúc các anh chị ngày càng phát triển.


Tin tức khác

Tạo Môi Trái Tim

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED