Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Bấm Mí Hàn Quốc

02/11/2015

Đôi mắt một mí được coi là nét duyên ngầm và là vẻ đẹp đặc trưng không chỉ riêng phụ nữ Việt mà cả phụ nữ các nước láng giềng xung quanh như Nhật Bản, Hàn Quốc... Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, đặc biệt với những người lớn tuổi, thì mắt một mí là “ti hí mắt lươn”. Chính vì vậy ngày càng có nhiều chị em quyết định đi bấm mí mắt. Họ mơ ước có được đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh quyến rũ như các ngôi sao diễn viên Hàn Quốc. Vậy bấm mí Hàn Quốc là gì?

+Chi tiết

Lấy Bọng Mỡ Và Da Thừa Mí Trên Mí Dưới

02/11/2015

Mắt là phần rất quan trọng trên gương mặt của chúng ta, một gương mặt tươi sáng, tự tin hay không cũng chính nhờ một phần vào đôi mắt. Thẩm mỹ viện Nhật Linh chúc bạn sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống!

+Chi tiết

Sụp Mí Bẩm Sinh

02/11/2015

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ai sinh ra cũng muốn có một đôi mắt lành lặn, sáng trong, cân đối, khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu ai đó không may mắn sinh ra với đôi mắt bị sụp mi thì cũng không nên lo lắng quá, bởi sụp mi bẩm sinh có thể xử lý bằng phẫu thuật.

+Chi tiết

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt

02/11/2015

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là gì? Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại mắt nhằm trả lại hình dáng, vẻ đẹp một cách tự nhiên cho mắt, và tạo nên một dáng vẻ hợp lý theo ý mình mang lại vẻ đẹp cho mắt. Mục đích phẫu thuật nhằm tái tạo sự tươi trẻ, loại bỏ hoặc cải thiện các khuyết tật do bẩm sinh, do tại nạn vết chấn thương, hoặc bệnh tật… giúp bệnh nhân có sự ổn định về tâm lý, khắc phục sự bất thường về ngoại hình, phục hồi chức năng, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho con người.

+Chi tiết

Phẫu Thuật Chân Mày

02/11/2015

Trên gương mặt con người, phần rất quan trọng quyết định sự tươi sáng, linh hoạt là cặp chân mày và đôi mắt. Một gương mặt nhìn trẻ trung, xinh tươi khi họ sở hữu một cặp chân mày cao, thanh thoát. Càng lớn tuổi, chân mày càng bị trùng xuống thấp làm đôi mắt có vẻ mệt mỏi, tầm nhìn bị hạn chế, hoặc khi xăm cung mày bị hư nhìn rất xấu. Do đó, không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, người ta cũng làm phẫu thuật cho chân mày cao hơn hoặc đơn giản chỉ là cắt bỏ đi phần xăm bị hư để lông mày trông đẹp hơn.

+Chi tiết

Cắt mí Mini Deep

04/05/2017

Cắt mí Mini Deep là trào lưu đẳng cấp đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay...

+Chi tiết

Cắt mí Open Deep

08/05/2017

Với phương châm đem lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, đầy sức sống, phương pháp cắt mí Open Deep đã ra đời và hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Nhật Linh. Là phương pháp thời thượng nhất hiện nay, Open Deep khiến chị em không khỏi bất ngờ với kết quả có được sau phẫu thuật...

+Chi tiết

Bấm Mí Ấn Độ

08/05/2017

Bấm mí Ấn Độ là phương pháp tạo mắt 2 mí siêu việt được các ngôi sao hàng đầu thế giớ yêu thích..

+Chi tiết

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED