Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Nâng Mũi L-Line

04/05/2017

Nâng mũi L-line đã trở thành trào lưu làm đẹp đang áp đảo thị trường thẩm mỹ hiện nay. Với những ai yêu thích vẻ đẹp thời thượng cá tính, thì nâng mũi L-line sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

+Chi tiết

Nâng Mũi SLINE 3D

02/11/2015

Nâng mũi S line 3D để sở hữu chiếc mũi hình chữ S cao, đầu mũi, cánh mũi thon gọn. Đây là phương pháp đã và đang tạo trào lưu “ hót” trong giới trẻ hiện nay.

+Chi tiết

Nâng Mũi Hàn Quốc

02/11/2015

Theo thống kê gần 95% diễn viên ca sĩ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ để nâng cao vẻ đẹp của mình. Điều này cho thấy rằng ngày nay với việc làm đẹp bằng dao kéo dường như rất phổ biến, đặc biệt nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì một chiếc mũi đẹp, hài hòa sẽ làm tôn vinh lên những bộ phận khác của khuôn mặt.

+Chi tiết

Thu nhỏ đầu mũi

13/08/2016

Sống mũi của một người được xem là đẹp khi nó phải cao thẳng và đầu mũi phải thon, nhưng khuyết điểm thường gặp ở một số chị em là phần đầu mũi lại khá to, đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi cũ.

+Chi tiết

Sửa Mũi Gồ

11/07/2016

Mũi đẹp là mũi có chiều cao hợp lý, sóng mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi đến đầu mũi. Đầu mũi bao giờ cũng cao hài hòa với thân và gốc mũi...

+Chi tiết

Thu Gọn Cánh Mũi

02/11/2015

Thu gọn cánh mũi là phương pháp áp dụng với đối tượng khách hàng cánh mũi không thon gọn, to và thô. Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong (trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to) hoặc cắt bớt cánh mũi (trường hợp mũi quá dày và to), điều chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo với 2 bên cánh mũi mũi thon gọn, cân đối vĩnh viễn.

+Chi tiết

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED