Phun thêu thẩm mỹ

Phun Thêu Tán Bột Lông Mày 3D, 6D

03/11/2015

Do yếu tố di truyền hoặc do môi trường... nhiều phụ nữ có lông mày rất nhạt, lưa thưa hoặc thiếu phần đuôi, thậm chí có người lông mày như không có, điều này làm cho gương mặt của họ dường như không có hồn và thiếu sinh khí. Đối với những phụ nữ này, mỗi lần trang điểm, họ phải tốn khá nhiều thời gian mà đôi khi không có kết quả ưng ý. Chính vì vậy mà không ít bạn đã lựa chọn cho mình phương pháp phun thêu tán bột chân mày, mí, môi 3D hay sử dụng kỹ thuật thêu màu 6D tại thẩm mỹ viện Nhật Linh để có một hàng chân mày thật đều đặn với đường nét mềm mại, bờ môi căng mọng quyến rũ mà lại rất tự nhiên.

+Chi tiết

Phun Lụa Màu Môi - Phun Môi Pha Lê

03/11/2015

Đôi môi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, nó quyết định đến sự đẹp xấu và nét gợi cảm cho khuôn mặt. Khi giao tiếp cặp môi luôn tạo sự chú ý và ấn tượng trước tiên. Vì vậy được sở hữu một cái miệng xinh xinh duyên dáng và làn môi mọng đỏ gợi cảm là mong ước của tất cả phụ nữ. Sự tiến bộ của nghệ thuật làm đẹp thực sự đã giúp phụ nữ có nét đẹp như mong muốn?

+Chi tiết

Xóa Sửa Lông Mày - Mí - Môi

03/11/2015

Các vết xăm hư do bị lem: Mực xăm lan truyền xuống khu vực khác ngoài vùng da cần xăm, làm lem vết xăm ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

+Chi tiết

Hỗ Trợ Điều Trị Bạch Biến Bằng Phương Pháp Cấy Màu Da

03/11/2015

Bệnh Bạch biến là một bệnh tế bào sinh sắc tố ở da bị phá hủy khiến da mất đi lớp sắc tố melanin, do đó vùng da bị mất sắc tố trở thành màu trắng có khi có những đốm nâu xen kẽ, lông hoặc tóc trên vùng da bị bạch biến cũng có màu trắng. Một căn bệnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ và ám ảnh nặng nề tâm lý bệnh nhân đó là bạch biến, chàm, bớt, nó phát triển khắp nơi trên cơ thể. Bệnh đặc trưng bởi những đốm có mầu trắng, đỏ, xanh, đen, nâu, có giới hạn rõ rệt với vùng da lành có kích thước và vị trí khác nhau trên cơ thể. Các đốm xuất hiện khi tế bào sắc tố bình thường bị hủy diệt và Melamin không còn được tạo ra. Ngoài ra, các trường hợp bị tổn thương như sau khi bị bỏng các tế bào sắc tố cũng có thể bị hủy hoại gây ra bạch biến. Các vết khác như rạn da, sẹo tổn thương hoặc sẹo sau phẫu thuật cũng có thể gây ra việc mất sắc tố tương tự. Bạch biến, chàm, bớt và việc mất sắc tố da được coi là bệnh dễ mắc, khó chữa.

+Chi tiết

Xóa Xăm Bằng Phương Pháp Cấy Màu Da

12/11/2015

Việc xăm hình lên cơ thể người đã có từ lâu. Tuy nhiên với thời gian, tuổi tác hoặc do nghề nghiệp thay đổi nơi sinh sống…người ta muốn bỏ các hình xăm trên người. Điều đó thật không dễ dàng. Để xóa được hình xăm người ta có thể kết hợp rất nhiều phương pháp, tùy thuộc hình xăm đó màu mực gì, độ xăm sâu, nông ra sao…

+Chi tiết

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED