Tạo Cằm Vline Không Cần Phẫu Thuật

Tạo Cằm Vline Không Cần Phẫu Thuật

08/04/2016

Một chiếc cằm V line là niềm khát khao của nhiều chị em phụ nữ, vậy giải pháp nào để có một chiếc cằm Vline đẹp ? Độn cằm Vline là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tạo cằm Vline tại Thẩm Mỹ Viện Nhật Linh là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng được phái đẹp ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Dịch vụ tạo cằm Vline không cần phẫu thuật tại Nhật Linh chắc chắn sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn, cân đối và đẹp như mơ ước.

                      

 

                    

                                              Độn cằm Vline không phẫu thuật

Độn Cằm Không Phẫu Thuật là một trong những phương pháp được áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ cằm, phương pháp này không còn là khái niệm gì quá xa lạ trong xã hội ngày nay. Độn cằm không cần phẫu thuật bằng cách sử dụng các chất liệu tự nhiên hoặc nhân tạo. Phương pháp làm đẹp cằm không phẫu thuật này đang khá được ưa chuộng vì không cần đụng tới dao kéo mà vẫn mang lại độ an toàn cũng như nét thẩm mỹ cao. Vì không tiến hành phẫu thuật nên không gây đau, giúp tạo dáng khuôn mặt trái xoan tự nhiên mà không gây kích ứng, không rủi ro, phù hợp với mong muốn của bạn và ưu điểm là cho kết quả thẩm mỹ rất nhanh.                        

Chất liệu được sử dụng cũng rất phong phú . Đây là những chất liệu được hiệp hội FDA(Mỹ) cho sử dụng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà không phải lo lắng.

- Sử dụng chất làm đầy nhân tạochất làm đầy là một loại hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự  như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người,tạo nên sự tương thích sinh học vượt trội và đã được thử nghiệm trong các nghiên cứu lâm sàng. Được dùng để tiêm vào da với một lượng vừa đủ bằng loại kim chuyên biệt. Sản phẩm như một khối mô sẽ nhanh chóng làm đầy và tạo hình cằm theo hình dáng mong muốn. Ưu điểm vượt trội là giúp nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng cần làm đầy, đồng thời duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

- Sử dụng chất làm đầy tự nhiên: là mỡ tự thân, phần mỡ thừa trong cơ thể tại những vùng như bụng, đùi…sau khi được lấy ra sẽ qua hệ thống chiết lọc lại để lựa chọn ra những tế bào mỡ tốt nhất từ đó cấy ngược vào vùng cần hỗ trợ điều trị.

Quá trình độn cằm nhanh chóng, diễn ra trong điều kiện vô trùng khép kín, đảm bảo an toàn. Kết quả thẩm mỹ có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

                              Bác sĩ căn chỉnh trước khi làm

Tạo  cằm bằng chất làm đầy duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong bao lâu?

Mỗi loại chất làm đầy sẽ có thời gian hiệu quả khác nhau, hơn nữa còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng. Do vậy, để có được câu trả lời tốt nhất, chị em nên đến trực tiếp gặp bác sĩ để biết được thời điểm cần thiết cho lần tiêm tiếp theo để kéo dài hiệu quả. Thông thường, trong lần đầu tiêm chất làm đầy, kết quả thẩm mỹ có thể kéo dài 12-18 tháng.

                       Độn Cằm Vline

Tiêm chất làm đầy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Tiêm chất làm đầy hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu chị em chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và sử dụng các sản phẩm chất lượng. Tại Phòng khám  Chuyên khoa giải Phẫu thẫm mỹ Nhật linh, 100% các sản phẩm làm đầy mô sử dụng trong dịch vụ độn cằm đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và đã được FDA kiểm định, chứng nhận hiệu quả, an toàn. Chúng tương thích tốt và thân thiện với cơ thể, giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Độn cằm không cần phẫu thuật có những ưu điểm nổi trội như sau:
- Hiệu quả nhanh chóng
- Không gây chảy máu, đau đớn
- Chiếc cằm đẹp tự nhiên, thon gọn, cân đối và hài hòa với gương mặt, tôn lên các đường nét vốn có.
- Có hiệu quả trên nhiều vùng khác nhau ngoài cằm: mũi, má, nếp nhăn, môi…
- An toàn
- Thời gian tiến hành chỉ 30 phút

Độn cằm không phẫu thuật là một trong những xu hướng làm đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay. Dịch vụ này rất phù hợp với những đối tượng khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian làm đẹp. Chỉ mất 20-30 phút trải nghiệm dịch vụ, các bạn sẽ nhanh chóng có được vẻ đẹp hoàn hảo như mơ ước, đúng chuẩn với tiêu chỉ thẩm mỹ hiện đại.            

              

                                  Tạo cằm Vline

* Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Tạo Cằm Vline Không Cần Phẫu Thuật

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED