Tạo Khóe Môi Cười

Tạo Khóe Môi Cười

08/04/2016

Xu hướng làm đẹp tạo khóe môi cười được nhiều người quan tâm bởi có thể xóa đi các trường hợp khóe môi trễ xuống, khiến cho nụ cười trở nên buồn hơn. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này bản chất làm khóe môi chếch lên giúp khuôn mặt tươi sáng, vui vẻ và tự tin hơn.Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì miệng là cửa sổ lòng người, khóe miệng cười biểu hiện của người thông minh thành đạt.

Kỹ thuật tạo khóe môi cười

Phương pháp phẫu thuật tạo khóe môi cười, được gây tê trước khi thực hiện. Bác sĩ sẽ tạo khóe bằng kỹ thuật:

Rạch da Z xoay vạt đối với cường cơ trung bình.

Giải phóng bớt sự bám dính hoặc giảm trương lực cơ hạ khóe miệng

Khâu đóng kín vết thương 2 lớp.

Phương pháp tạo khóe môi cười này là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Vì thế, bác sĩ thực hiện phẫu thuật cần có tay nghề, có kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao để tạo nét đẹp một cách duyên dáng và hài hòa nhất.

Những người có khóe miệng bị cụp xuống

Trường hợp trương lực cơ nâng của môi trên bị giảm do tuổi tác

Trường hợp trương lực cơ bình thường nhưng khóe miệng nằm ngang

                             Tạo Khóe Môi Cười

Dịch vụ tạo khóe môi cười giúp bạn thấy tự tin hơn

Tạo khóe môi cười tự nhiên.Chỉ với một vài thao tác nhỏ của bác sĩ, bạn sẽ có ngay khóe môi cười tự nhiên, không ảnh hưởng tới biểu cảm, xóa tan khuôn mặt buồn bã, mệt mỏi mà luôn tươi tắn. Giúp bạn luôn cảm thấy tinh thần thoái mái và tự tin hơn khi tiếp xúc với người xung quanh.

Hạn chế tối đa tổn thương, kỹ thuật này thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tạo một đường rạch nhỏ trên khóe miệng nên không mất máu, không lo để lại sẹo. Hơn nữa, quá trình thực hiện phẫu thuật được tiêm, gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu nào.

Chỉ sau khoảng 15 phút tiến hành phẫu thuật, bạn đã có ngay nụ cười xinh mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt, làm việc lại bình thường.     

      

                       Tạo khóe môi cười

Kết quả sau tạo khóe môi cười

Miệng cười tươi tắn, nụ cười luôn đọng trên môi

Không cần chăm sóc phức tạp.

* Kết quả có thể đa dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

                   Tạo khóe môi cười

Khách hàng đánh giá

Kiều lan – 25 tuổi - Hải Phòng

Kiều lan – 25 tuổi - Hải Phòng Mình tạo khóe môi cười tại Nhật Linh được 6 tháng và rất hài lòng, môi được tạo hình khá tự nhiên nên rất ít người nhận ra mình đi thẩm mỹ. Ngoài ra, mình cũng rất thích sự chu đáo, tận tình của các bác sĩ và y tá tại đây.


Tin tức khác

Tạo Khóe Môi Cười

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED