Tạo Má Lúm Đồng Tiền

Tạo Má Lúm Đồng Tiền

02/11/2015

Tạo má lúm đồng tiền Má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là nét duyên dáng quyến rũ trên khuôn mặt, là món quà quý giá của tạo hóa khiến bao nhiêu người mơ ước, xao xuyến. Thậm chí nét duyên dáng trời ban này còn được xem là biểu tượng của nét đẹp người phụ nữ khi một danh nhân từng nói vui rằng: “Đừng vì yêu một lúm má đồng tiền mà dại dột cưới nguyên cả một cô gái!”. Trong một số nền văn hóa Á Đông, má lúm đồng tiền cũng được xem như dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng.

                     

                               Tạo má lúm đồng tiền

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.                                                                                                    

Trong quá trình thao tác, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khâu đính da cơ, hình thành sự kết dính giữa da và cơ má, tạo má lúm tròn, duyên dáng, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện trong khoảng 20 phút, bác sĩ chích 1 nốt nhỏ rồi khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cạch tự nhiên và đáng yêu cho khuôn mặt.


                                                

                                

                                                                                Ảnh mô phỏng các vị trí má lúm đồng tiền      

 Quá trình tạo má lúm được làm trong khoang miệng.

Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1 - 2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đông tiền, hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, kéo dài khoảng  20 phút và bạn có thể trở về nhà ngay sau khi phẫu thuật. Bạn có thể hoạt động bình thường vào ngày hôm sau. Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn uống kháng sinh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật cũng như khuyên bạn có một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn nên súc rửa miệng đều đặn trong vài ngày với thuốc sát trùng miệng để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.


                                              
                                                Ảnh mô phỏng phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

 + Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Nhật Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

* Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

               

                                    Tạo má lúm đồng tiền

PHẪU THUẬT TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN AN TOÀN - NHANH CHÓNG - ĐẸP TỰ NHIÊN. 

 

Khách hàng đánh giá

Mai Hoa – 30 tuổi – Hà Nội

Mai Hoa – 30 tuổi – Hà Nội Khi nhìn thấy các bạn có má lúm đồng tiền mình thấy các bạn thật duyên dáng, mình cũng ước ao, nên quyết định tìm hiểu dịch vụ tạo má lúm. Mình đã biết đến Thẩm mỹ Nhật Linh nhờ qua tìm hiểu trên mạng. Khi đến đây mình thấy rất yên tâm vì chi phí hợp lý và dịch vụ vô cùng chu đáo, chuyên nghiệp. Giờ mình thấy rất hài lòng, tự tin vì ai cũng khen duyên, xinh.


Tin tức khác

Tạo Má Lúm Đồng Tiền

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED