Tạo Môi Trái Tim Không Cần Phẫu Thuật

Tạo Môi Trái Tim Không Cần Phẫu Thuật

06/04/2016

Có nhiều cách để tạo hình môi trái tim như make-up, phun xăm môi, nhưng tác dụng không bền lâu. Phương pháp tối ưu nhất và mang lại hiệu quả cao và không mất nhiều thời gian là phương pháp tiêm chất làm đầy. Vì thế ngày càng nhiều người tìm đến và hài lòng với các dịch vụ tạo hình môi trái tim không cần phẫu thuật.

                            

                                                        Tạo Môi Trái Tim Không Cần Phãu Thuật

Đôi môi  căng mọng, tươi tắn là một trong những  vũ khí quyến rũ bí mật của phái đẹp. Tuy nhiên, không một ai cũng đều  được may mắn có nét đẹp này. Bên cạnh việc sử dụng phẫu thuật, bóc tách, thay đổi hình dáng môi thì phương pháp tạo môi trái tim không phẫu thuật được được cũng nhiều chị em lựa chọn

Ai cũng muốn mình có một đôi môi xinh đẹp, gợi cảm là điểm nhấn trên gương mặt. Một đôi môi căng mọng, sexy sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và thu hút đối phương. Tuy nhiên không phải ai cũng dũng cảm đối mặt với “dao kéo” để có được đôi môi như ý.Vậy tạo môi trái tim không phẫu thuật như thế nào?

Phương pháp tạo môi trái tim không phẫu thuật ra đời và khắc phục gần như hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp trước đó. Tiêm chất làm đầy từ Thụy Điển vào môi bạn đã nhìn thấy ngay kết quả mà không cần dùng đến phương pháp gây tê, không phẫu thuật.

Với những đôi môi khi lão hóa dần bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn trên môi thì phương pháp tiêm môi không phẫu thuật sẽ làm đầy những nếp nhăn nhỏ và những nếp gấp trên môi giúp môi căng mọng hơn.

Chất làm đầy cực kỳ an toàn và được kiểm định khắt khe về hiệu quả từ FDA Hoa Kỳ. Bằng cách tiêm chất làm đầy trực tiếp vào vùng môi sẽ giúp môi căng mọng không còn những nếp nhăn trên môi. Trong thành phần của chất làm đầy là axit hyalunoric có trong cơ thể con người nên hoàn toàn không có tác dụng phụ.
Đôi môi sau khi tiêm chất làm đầy không những căng mọng, làm đôi môi quyến rũ hơn mà còn tạo đường viền môi hình trái tim rõ nét, sang chảnh.

Chất làm đầy được đánh giá tuyệt đối an toàn bởi cấu tạo từ các loại axit hyaluronic có trong chính cơ thể người tạo nên sự tương thích sinh học vượt trội va được thử nghiệm trong các nghiên cứu lâm sàng.
Đây chỉ là kỹ thuật tiêm đơn giản nên không gây tổn thương cho vùng môi và các vùng da xung quanh.

Chất làm đầy tuyệt đối an toàn cho các vùng da trên cơ thể, do đó khi tiêm vào môi sẽ không sưng, không gây đau đớn cho khách hàng.

Sau khi tiêm bạn sẽ sở hữu ngay đôi môi căng mọng và khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của môi. 

*Không đau, không sưng, không phẫu thuật                             

Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

                   

                                                      Bơm tạo môi trái tim

 + Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Nhật Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Tạo Môi Trái Tim Không Cần Phẫu Thuật

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED