Tẩy Nốt Ruồi - Đồi Mồi

Tẩy nốt ruồi

03/11/2015

Với các phương pháp điều trị hiện đại, an toàn, các bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Nhật Linh sẽ giúp bạn xử lý hiệu quả các nốt ruồi kém duyên, để bạn có được sự tự tin hơn ở diện mạo.

        

                                                                                               Các loại nốt ruồi

Nốt ruồi là những chấm nhỏ, có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau, được tạo ra khi các hắc tố melanin tập trung nhiều tại cùng một chỗ. Với một số người, đặc biệt là nữ giới, việc xuất hiện các nốt ruồi ở nhiều vị trí kém duyên sẽ ảnh hưởng nhiều tới diện mạo, hoặc là biểu hiện không tốt về mặt tướng số.

Đa phần nốt ruồi trên da thuộc dạng lành tính. Tuy nhiên, với những nốt ruồi có kích thước quá lớn, màu sẫm, mọng, viền đỏ xung quanh kèm tình trạng ngứa, đau khó chịu, nổi hạch… thì cần được thăm khám kỹ lưỡng hơn, bởi đó có thể là dấu hiệu của những loại bệnh phức tạp.

PHƯƠNG PHÁP TẨY NỐT RUỒI

Các chuyên viên thẩm mỹ tại Nhật Linh sẽ giúp bạn xử lý các nốt ruồi lành tính bằng 2 phương pháp an toàn, ứng dụng công nghệ và kỹ thuật y học hiện đại: phẫu thuật cắt bỏ hoặc sử dụng Laser C02 Fractional.

Phẫu thuật cắt bỏ nốt ruồi lớn

Phương pháp này dành cho các nốt ruồi quá to, có kích thước lớn hơn 1cm2. Những đường cắt chuẩn xác và thao tác khâu thẩm mỹ sẽ được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia, để tránh tối đa tình trạng tổn thương da. Bên cạnh đó, phương pháp này sẽ giúp loại bỏ tận gốc nốt ruồi, ngăn chặn việc mọc mới ở cùng vị trí.

Dùng tia Laser CO2 Fractional loại bỏ nốt ruồi không cần phẫu thuật

· Dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser co2 là phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả không cần phẫu thuật mà dịch vụ này chỉ cần sử dụng ánh sáng laser sinh học giúp tẩy nốt ruồi tốt nhất.

  Dịch vụ tẩy nốt ruồi giúp tẩy nốt ruồi hiệu quả giúp cho nốt ruồi không còn cơ hội quay trở lại.

  An toàn tuyệt đối cho da Công nghệ Laser Co2 đã được các chuyên gia y tế lớn thế giới đã được cấp giấy chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối cho da.

 Dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng laser Co2 tại  Nhật Linh tẩy nốt ruồi hiệu quả, không đau rát và không để lại sẹo.

AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẨY NỐT RUỒI BẰNG LASER CO2?

·         Tất cả những ai có nhu cầu tẩy nôt ruồi không phân biệt tuổi tác hay giới tính.

·          Những người có nốt ruồi phẳng, dẹt với nhiều màu sắc trên da.

·          Những người có nốt ruồi dày nhô lên khỏi bề mặt da.

          Những nốt ruồi xuất hiện ở mặt, ở lưng các bộ phận khác trên cơ thể.

 

                                                                           Hình ảnh minh họa những vị trí của nốt ruồi

Thẩm Mỹ viện Nhật Linh là địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ chăm sóc da đã giúp thẩm mỹ viện Nhật linh trở thành địa chỉ tẩy nốt ruồi tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Đặc biệt, thẩm mỹ viện Nhật Linh là đơn vị đi đầu trong việc đưa công nghệ laser Co2 về để tẩy xóa nốt ruồi nhằm đem lại làn da sáng mịn hiệu quả nhất.

Laser CO2 Fractional đang ngày càng được ứng dụng phổ biến, bởi nó giúp giảm thời gian trị liệu xuống mức tối thiểu, với hiệu quả đạt được là tối ưu. Khi chiếu trực tiếp vào vùng da chứa nốt ruồi, các tia năng lượng nhỏ phân đoạn sẽ tác động sâu vào lớp biểu bì trong da, loại bỏ hoàn toàn các nốt ruồi mà không xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Ngoài ra, tia laser CO2 còn đẩy nhanh việc tái tạo collagen và elastin mới, giúp làn da nhanh chóng được phục hồi và trẻ hóa.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám tình trạng, vị trí nốt ruồi, phân biệt giữa nốt ruồi lành tính với có dấu hiệu bệnh.

Bước 2: Làm sạch và gây tê cục bộ vùng cần điều trị

Bước 3: Tẩy nốt ruồi bằng phương pháp phù hợp được lựa chọn sau khi thăm khám.

Bước 4: Chườm lạnh vùng điều trị, bôi kem tái tạo da thúc đẩy quá trình hồi phục.

Chi phí thực hiện: 30 - 500.000 đồng/nốt

Thời gian thực hiện: 5-10 phút

Nốt ruồi được xóa bỏ tận gốc, không để lại sẹo, vết thâm, ngăn chặn sự hình thành mụn mới trên gốc mụn cũ.

Thời gian điều trị ngắn, thao tác thực hiện nhanh gọn, chính xác

Khách hàng được tư vấn điều trị và chăm sóc sau khi điều trị một cách cụ thể, tận tình, kèm theo các loại thuốc chăm sóc da chuyên dụng

   

 + Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Nhật Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

* Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Tẩy nốt ruồi

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED