Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

10/11/2015

Thu gọn cánh mũi là phương pháp áp dụng với đối tượng khách hàng cánh mũi không thon gọn, to và thô. Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong (trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to) hoặc cắt bớt cánh mũi (trường hợp mũi quá dày và to), điều chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu chiếc mũi đẹp với 2 bên cánh mũi thon gọn, cân đối.

                                       
                  
                 thu gọn cánh mũi
                                                                                   

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ Việt, thẩm mỹ viện Nhật Linh sớm nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền phương pháp thu gọn cánh mũi từ Hàn Quốc, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng

Phụ thuộc vào tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật cụ thể cho từng khách hàng.             

- Phẫu thuật cắt bớt cánh mũi: Kĩ thuật này được áp dụng cho những khách hàng có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với mũi và tổng thể gương mặt. Các thao tác được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác.

Cắt cánh mũi thon gọn                       

             thu cánh mũi

                              Ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi

 

- Phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong: Trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to. Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến cánh mũi to giúp 2 bên cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không được coi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó yêu cầu người thực hiện phải là bác sĩ có chuyên môn cao, quy trình thực hiện an toàn.
                                                                    

                                                 ( Phương pháp thu gọn cánh mũi )

           

                             Ảnh minh họa

* Kết quả có thể đa dạng tùy theo thể trạng/ cơ địa/ đường nét có sẵn của từng người.

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Nâng Mũi Bọc Sụn Hàn QuốcThu Gọn Cánh Mũi

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED