Thu Gọn Cánh Mũi

Thu Gọn Cánh Mũi

02/11/2015

Thu gọn cánh mũi là phương pháp áp dụng với đối tượng khách hàng cánh mũi không thon gọn, to và thô. Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong (trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to) hoặc cắt bớt cánh mũi (trường hợp mũi quá dày và to), điều chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo với 2 bên cánh mũi mũi thon gọn, cân đối vĩnh viễn.

                
                                       Thu gọn cánh mũi

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ Việt, thẩm mỹ viện Nhật Linh sớm nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền phương pháp thu gọn cánh mũi từ Hàn Quốc, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.

Phụ thuộc vào tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật cụ thể cho từng khách hàng.

- Phẫu thuật cắt bớt cánh mũi: Kĩ thuật này được áp dụng cho những khách hàng có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với mũi và tổng thể gương mặt. Các thao tác được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

                               

                     

 

 

                                          

                

                                            Ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi

 

- Phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong: Trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to. Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến cánh mũi to giúp 2 bên cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.

                     

                                    Thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không được coi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó yêu cầu người thực hiện phải là bác sĩ có chuyên môn cao, quy trình thực hiện an toàn.

                   

                                                   Thu gọn cánh mũi

* Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

Khách hàng đánh giá

Vân Anh – Hà Đông, Hà nội

Vân Anh – Hà Đông, Hà nội Trước khi biết tới Thẩm mỹ viện Nhật Linh, tôi đã từng nâng mũi một lần nhưng chiếc mũi không được cao và đẹp như mong muốn, cánh mũi vẫn to, dày. Được chị bạn giới thiệu, tôi quyết định phẫu thuật lần nữa để chiếc mũi đẹp hơn, làm mỏng cánh mũi. Sau khi sửa mũi tại đây, tôi hoàn toàn hài lòng với chiếc mũi mới, khuôn mặt tôi được cải thiện đáng kể. Cám ơn Thẩm mỹ viện Nhật Linh rất nhiều.


Tin tức khác

Thu Gọn Cánh Mũi

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED