Triệt Lông Bằng Công Nghệ New E-light

Triệt Lông Bằng Công Nghệ New E-light

03/11/2015

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng E - Light la công nghệ hàng đầu của mỹ, Ưu điểm vượt trội của máy giúp loại bỏ tận gốc nang lông, se khít lỗ chân lông, da sáng mịn, không đau, không sưng. Khách hàng đến với Thẩm Mỹ Nhật Linh sẽ yên tâm và không còn lo lắng nữa.

Là phụ nữ ai cũng muốn có làn da sáng mịn để thỏa sức mặc những bộ cánh yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng được may mắn đó. Ở nhiều người, hiện tượng nhiều lông là điều phiền toái khiến chị em thiếu đi sự mềm mại và mất tự tin trong giao tiếp. Dịch vụ tại thẩm mỹ Nhật Linh sẽ hoàn thiện khuyết điểm đó.

           Ảnh minh họa

Công nghệ ánh sáng E - Light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng điện từ IPL và RF. Với nguồn năng lượng cao , ánh sáng E - Light  sẽ nhanh chóng đi sâu vào tận gốc chân lông đốt cháy chất nuôi dưỡng của lông, khiến lông suy yếu và còi cọc, giúp đa sáng mịn không tì vết.

 

                   

                          Ưu việt của ánh sáng IPL kết hợp với RF 

Công nghệ ánh sáng E- Light hỗ trợ mọi vùng lông ở những vùng khác nhau như ria mép, cằm, vùng nách, cánh tay, toàn bộ vùng chân và đùi, Bikini một cách tốt nhất, không đau rát.

                      

                   Triệt lông bằng IPL

   QUY TRÌNH THỰC HIỆN :

Hỗ trợ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng E - Light tại thẩm mỹ viện nhật linh đang được thực hiện một cách quy chuẩn như sau : 

Bước 1: Thăm khám và được tư vấn liệu trình triệt lông

Bước 2: Làm sạch vùng da tẩy lông 

Bước 3 : Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy 

Bước 4: Chiếu ánh sáng E - Light 

Bước 5: Bôi kem dưỡng lên vùng da tẩy lông. 

* Kết quả sau khi triệt lông:

         

                              ảnh minh họa

* Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

 

 

 

 

 

Khách hàng đánh giá

Chị Tố Uyên 25 tuổi

Chị Tố Uyên 25 tuổi Đến tuổi dậy thì tự nhiên tôi thấy xuất hiện lông chân và đây là nỗi lo lắng nhất , là con gái ai cũng muốn mặc những bộ cánh yêu thích của mình để khoe dáng cơ thể. Tôi có đi tư vấn nhiều nơi và được cô bạn giới thiệu đến thẩm mỹ nhật linh. Tại đây tôi được tư vấn phải làm theo 1 liệu trình mới có kết quả như mong muốn, quả đúng vậy lông chân của tôi giờ không còn nữa. Cảm ơn thẩm mỹ nhật linh đã giúp tôi cảm thấy tự tin và vui vẻ trong cuộc sống.


Tin tức khác

Triệt Lông Bằng Công Nghệ New E-light

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED