Xóa Rãnh Nhăn Đuôi Mắt Không Cần Phẫu Thuật

Xóa Rãnh Nhăn Đuôi Mắt Không Cần Phẫu Thuật

03/11/2015

Chất làm đầy xóa mất nếp nhăn đuôi mắt, đem lại nét đẹp trẻ trung tự nhiên an toàn – thật đáng tự hào là chất thẩm mỹ nội khoa.

Nếp nhăn hình thành khi cơ thể lão hóa, để lại hình ảnh già nua, buồn chán. Bởi vậy ước mơ trẻ đẹp là ước mơ không bao giờ tắt trong lòng mỗi người. Phương pháp phẫu thuật căng chân mày gây sưng nề bầm bím, để lại sẹo nếu không phun xăm lông mày. Tuy vậy dù căng chân mày cũng không xóa được hoàn toàn nếp nhăn đã hình thành từ lâu và nhăn laị rất nhanh. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng phương pháp xóa nhăn bằng chất làm đầy đã ra đời. Nổi bật là Công ty dược mỹ phẩm chất làm đầy ở Thụy Sĩ đã sản xuất cả một chuỗi sản phẩm chất làm đầy để điểm tô từng vùng trên gương mặt và Công ty Medytox ở Hàn Quốc sản xuất ra chất làm đầy để xóa cả những nếp nhăn hiện hữu.

           

                                                                                                  Hình ảnh lão hóa da

Thời gian trôi qua, để lại nhiều nếp nhăn trên trán và đuôi mắt. Nhất là khi ta cười hay cau mày (cơ dưới da co lại, các nếp nhăn hằng sâu hơn) càng hiện rõ nét già nua trên gương mặt. Chất làm đầy có tác dụng xóa mất các nếp nhăn. Do thuốc ức chế dẫn truyền xung động thần kinh đến các cơ bên dưới vùng da điều trị, làm cho các cơ này không co lại khi ta cau mày, cười... nên vùng da điều trị sẽ phẳng hơn và không còn các nếp nhăn, các cơ vùng da xung quanh lại hoạt động bình thường làm cho da săn chắc hơn. Tiêm một ít Siax vào phần da chỗ nếp nhăn bằng một loại kim rất nhỏ, các nếp nhăn dần dần biến mất sau 2 ngày rồi duy trì tác dụng từ 3 – 6 tháng. Sau tiêm thuốc, nếu muốn có nét đẹp hơn chỉ cần tiêm dậm thêm sau 3 tuần. Những lần tiêm sau có thể cho tác dụng kéo dài hơn.

                                       

                                                                                      Hình ảnh tiêm

Sự lão hóa cũng để lại nhiều nếp gấp khô cằn trên gương mặt. Làm sao tìm lại sự săn chắc và mịn màng cho làn da? Chuỗi sản phẩm chất làm đầy được sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ sự lên men sinh học trong bình khép kín chuyên nghiệp (đạt tiêu chuẩn sản xuất chất lượng ở Châu Âu), với thành phần chính là hyaluronic acid (HA) rất phù hợp với cơ thể người. Hyaluronic acid (HA) có tác dụng giữ ẩm cực mạnh. Chỉ cần tiêm một ít chất làm đầy, lập tức vùng mô phía dưới các rãnh nhăn được nâng lên, các nếp nhăn được nhẵn ra và dần dần biến mất, đem lại làn da mịn màng không gây đau đớn gì, mà được nét đẹp tự nhiên và an toàn.

Chất làm đầy là một chuỗi sản phẩm. Mỗi sản phẩm có khả năng tô điểm và tạo dáng cho từng vùng nhất định. Điều này đã giúp chất làm đầy nổi trội hơn các sản phẩm làm đầy khác và chứng tỏ được khả năng chuyên biệt về dược mỹ phẩm của chuỗi chất làm đầy.

Chất làm đầy xóa mất nếp nhăn, đem lại nét đẹp trẻ trung tự nhiên an toàn – Thật đáng tự hào là chất thẩm mỹ nội khoa. Các bác sĩ kinh nghiệm thường tiêm thuốc đạt kỹ thuật và dùng liều thuốc rất phù hợp với hình dạng gương mặt, tạo nét đẹp tự nhiên. Khi thích cái đẹp, bạn nên tìm đến các bác sĩ kinh nghiệm hoặc các địa chỉ đáng tin cậy.

 + Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Nhật Linh, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

Khách hàng đánh giá


Tin tức khác

Xóa Rãnh Nhăn Đuôi Mắt Không Cần Phẫu Thuật

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED