Xóa Sửa Lông Mày, Thay Dáng Lông Mày Không Để Lại Vết

Xóa Sửa Lông Mày - Mí - Môi

03/11/2015

Các vết xăm hư do bị lem: Mực xăm lan truyền xuống khu vực khác ngoài vùng da cần xăm, làm lem vết xăm ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

 Xóa bỏ vết xăm cũ, tạo đường xăm mới: Xóa bỏ vết cũ của chân mày, tạo hình dáng chân mày khác đẹp hơn, hoặc nhỏ hơn, ngắn hơn trước và màu sắc tự nhiên không để lại vết bằng công nghệ mới phun thêu tán bột lông mày.    
                      
                                                               Xóa sửa lông mày

- Xăm mí mắt hỏng do lan xuống dưới hoặc lên trên đường xăm: Những mí mắt xăm lâu năm để lại màu xanh đen có thể đổi sang màu nâu đen,  mắt của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và trẻ trung hơn.          

                                        

                                                           Xóa sửa mí

- Xăm môi hỏng do mực xăm lan xuống vùng da quanh môi hoặc viền môi bị đỏ hơn màu môi bên trong: Với tay nghề được đào tạo lâu năm, các chuyên gia sẽ xử lý xóa vùng xăm hỏng, tẩy màu môi thâm, màu môi bị lem bằng kỹ thuật xử lý môi thâm hiện đại.      

                 

                                                     Xóa sửa môi

Đổi màu vết xăm cũ như: Đổi màu xanh đen chân mày thành màu nâu đen. Đổi màu môi, đổi màu các hình xăm trên người. Xoá sửa lông mày thay kiểu dáng mới không để lại vết. 

Kết quả có thể da dạng tùy theo thể trạng/cơ địa/đường nét có sẵn của từng người.

Khách hàng đánh giá

Bạn Mai Lan - Quảng NInh

Bạn Mai Lan - Quảng NInh Trước kia tôi có một đôi lông mày, mí rất tự nhiên và đẹp, sau đó vì tin tưởng nên đã để cho bạn mới học phun xăm làm lông mày và mí cho tôi. Kết quả khiến cho tôi rất thất vọng. Từ đó tới giờ, tôi vẫn cảm thấy chán, buồn và mất tự tin khi đi giao tiếp với mọi người. Cho đến một hôm, được một người chị giới thiệu đến trung tâm thẩm mỹ viện Nhật Linh để thực hiện dịch vụ xóa sửa lông mày, mí. Giờ đây, tôi đã có một đôi lông mày, mí mới rất hoàn hảo, tự nhiên và rất đẹp. Tôi rất vui.


Tin tức khác

Xóa Sửa Lông Mày - Mí - Môi

© COPYRIGHT 2012, ALL RIGHT RESERVED